Các mẫu trụ lan can kính được ưa chuộng nhất 2021- Tasona

Các mẫu trụ lan can kính có vẻ ngoài mỏng manh. Nhưng thực tế lại vô cùng bền chắc. Vật liệu kính cường lực được sử dụng để làm nên lan can cầu thang. Trải qua quá trình tôi nhiệt ở 6000 – 7000 độ. Rồi được làm lạnh nhanh. Hãy cùng tìm hiểu về các mẫu trụ này qua bài viết sau.

Các mẫu trụ lan can kính được ưa chuộng nhất 2020.

+ Trụ cầu thang inox

cac-mau-tru-lan-can-kinh-duoc-ua-chuong-nhat

Inox 304 là vật liệu thường được sử dụng để làm trụ cầu thang. Tạo nên một cảm giác mát mẻ và hiện đại cho không gian. Đặc tính nổi bật của loại vật liệu này chính là không gỉ. Do đó inx thường được sử dụng làm trụ lan can kính trên cao hơn là làm trụ cầu thang trong nhà.

+ Trụ cầu thang gỗ

Các loại gỗ như gỗ lim hay gỗ căm xe được sử dụng để làm trụ cho cầu thang kính. Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và kính tạo nên một không gian sống độc đáo pha trộn giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại.

+ Trụ cầu thang inox nẹp gỗ

Mẫu trụ cầu thang inox nẹp gỗ đẹp

Là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu inox và chất liệu gỗ, vừa chắc chắn vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Lưu ý khi lắp đặt thi công các mẫu trụ lan can kính

Chọn trụ cầu thang vừa đủ dài. Không nên thi công lan can cầu thang cao quá vừa ảnh hưởng tầm nhìn, vừa giảm giá trị thẩm mỹ.

Nên sử dụng kính cường lực khi thi công. Kính cường lực là loại vật liệu có độ bền cao nên đảm bảo tuổi thọ tay vịn cầu thang và an toàn trong quá trình sử dụng.

Khi chọn trụ cầu thang kính, ban cần chú ý đến tổng thể không gian sao cho thiết kế lan can cầu thang hòa hợp với kiến trúc của căn nhà mang đến vẻ đẹp sang trọng và hoàn hảo nhất.

Trên đây là bài viết các mẫu trụ lan can kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368