Cách thi công và đơn vị lắp đặt vách trần tôn số 1- Maitonaqua

Vách trần tôn có độ bền cao, tính thẩm mĩ tốt. Cách làm trần tôn lại khá đơn giản, nhanh chóng. Sửa chữa, bảo trì, vệ sinh dễ dàng. Chính vì vậy được rất nhiều gia đình quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm hiểu biết về trần tôn này nhé.

Cách thi công vách trần tôn.

Để đảm bảo an toàn và chắc chắn, thì việc lắp đặt xây dựng vẫn cần đảm bảo các bước quy trình kỹ thuật cơ bản nhất. Sau đây là một số lưu ý cần nắm rõ trong quá trình thi công làm trần nhà tôn.

vach-tran-ton-so-1-maitonaqua

+ Đầu tiên, bạn cần xác định được diện tích trần nhà cần lắp tôn để có thể dự tính được sơ lược về số lượng tôn cần thiết.

Xác định diện tích trần cần thiết

+ Sau khi đã có được loại tôn phù hợp cho công trình của mình, ta bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt. Trong quá trình thi công, bạn cần đảm bảo một số những lưu ý sau:

Nên chọn loại vít mạ kẽm có độ bền tương đương hoặc cao hơn so với độ bền của tôn để sử dụng bắn tôn. Bắn vít phải có vòng đệm cao su tổng hợp hoặc những cách ly không bị oxy hóa.

Sử dụng keo silicon trung tính giúp cho độ bám dính tốt hơn.

Dùng dầu thông tự nhiên hoặc dầu trắng shell và khăn khô để làm sạch bề mặt cần dán keo.

+ Thi công hoàn tất, bạn nên vệ sinh sạch sẽ mạt kim loại, đinh vít và các rác thừa khác.

Đơn vị lắp đặt và thi công vách trần tôn uy tín số 1 Xuân Thủy.

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Sản phẩm mà Maitonaqua cung cấp luôn đảm bảo chính hãng 100%. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thi công nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là bài chia sẻ về vách trần tôn của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339