lop-mai-ton-viet-phap

lợp mái tôn Việt Pháp giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Maitonaqua có đội ngũ thợ thi công lợp mái tôn Việt Pháp chuyên nghiệp. Ngoài ra với chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với những công trình nhỏ bạn có thể thanh toán sau khi hoàn thành sản phẩm.

Ưu điểm của mái tôn Việt Pháp

+ Khả năng chống ăn mòn cao

Lớp mạ hợp kim nhôm và kẽm bên ngoài tôn lạnh giúp nâng cao khả năng chống ăn mòn dưới tác động của môi trường.

Theo các kỹ sư và chủ đầu tư, tôn lạnh có tuổi thọ cao (gấp 4 lần) loại tôn kẽm khi để cùng trong một môi trường.

Mặt khác, lớp mạ nhôm bên ngoài còn có thành phần là một lớp màng cơ học. Nó có tác dụng ngăn cách, cản trở tác động xấu của môi trường với tôn. Đồng thời, trong lớp mạ kẽm bên ngoài có chứa lớp mạ có tác dụng bảo vệ kim loại. Nhờ vậy, khi tấm tôn tiếp xúc với nước, nơi ẩm thấp sẽ có hợp chất kẽm và nhôm bảo vệ.

+ Khả năng kháng nhiệt

lợp mái tôn Việt Pháp là loại tôn chống nóng mái tôn với khả năng chống nhiệt hiệu quả. Khi có ánh nắng mặt trời, loại tôn này có tác dụng phản xạ tia nắng hiệu quả. Nhờ đó, lượng nhiệt ngôi nhà hấp thụ ít hơn, khiến ngôi nhà luôn mát mẻ.

lop-mai-ton-viet-phap

Vào ban đêm, lượng nhiệt mà mái tôn lạnh hấp thụ sẽ tỏa ra nhanh hơn. Nhờ vậy công trình sẽ hạ nhiệt nhanh hơn khi sử dụng những loại vật liệu thông thường.

Thi công mái tôn Việt Pháp Giá rẻ 

Tasona là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công. Lắp đặt các sản phẩm mái tôn cao cấp  tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Việt Pháp sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm. Dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

lợp mái tôn Việt Pháp đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi công trình. Như: màu vân gỗ, màu trắng, màu đen… Bạn có thể tham khảo mẫu của chúng tôi hoặc đến đại lý để ngắm màu chuẩn nhất.

Tính bền vững cao, kết cấu vững chắc. Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo không bị oxi hóa hay han rỉ bạc màu.

Trên đây là bài chia sẻ về lợp mái tôn Việt Pháp của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339