mai-ton-xay-dung

nguyên tắc an toàn khi lợp mái tôn xây dựng cần chú ý

Mái tôn xây dựng không chỉ ứng dụng trong công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, kho chứa. Với sự phát triển đa dạng về mẫu mã, kiến trúc nhà ở. Loại mái tôn này còn được nhiều gia đình lựa chọn là nơi sinh sống lý tưởng với chi phí giá rẻ.

Những loại mái tôn xây dựng phổ biến nhất hiện nay

Thông thường thì mái tôn sẽ được cung cấp trọn gói cho công trình. Phôi tole do các nhà sản xuất tole chuyên nghiệp cung cấp. Thành phần chính của tole gồm có: kẽm mạ màu, nhôm kẽm mạ màu. Chiều dày: 0.4mm, cho đến 0.6mm.

mai-ton-xay-dung

Tuỳ theo công năng của từng dự án mà chúng tôi khuyên bạn nên sự dụng tole cho phù hợp.

Mái tôn 5 sóng. Tole sử dụng cho mái, có chiều cao sóng khá lớn nên có khả năng chống tràn nước rất tốt.

Mái tôn xây dựng sóng vuông 7 sóng. Tôn sử dụng cho vách ngăn nên có chiều cao sóng khá thấp

Tôn sóng vuông 9 sóng. Đặc điểm của sống này là có chiều cao sóng thấp. Số lượng sóng nhiều thường sử dụng cho vách nó mang đến tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình.

Tôn kliplock, tôn này sử dụng cho mái, không sử dụng vít. Có chiều cao sóng lớn có tác dụng chống dột cực tốt.

Tôn sáng, tôn này thường sử dụng cho các công trình nó cũng dùng cho mái, vách. Mục đích lấy sáng tốt, có độ trong suốt cao, chịu nhiệt, chịu được áp lực có thể nhìn xuyên thấu.

Nguyên tắc an toàn khi lợp mái tôn xây dựng

Xây dựng nhà mái tôn cần có những nguyên tắc an toàn cần được tuân thủ. Dưới đây là những lưu ý gia chủ cần lưu tâm:

Luôn có bản vẽ kỹ thuật, tính toán thiết kế an toàn, đạt các tiêu chuẩn an toàn. Tính toán sai số an toàn cho điều kiện môi trường và đặc trưng từng khu vực. Đáp ứng tối thiểu vật liệu cần thiết, không cắt giảm để giảm chi phí xây dựng.

Xây dựng cần đảm bảo thi công theo quy trình, các bước kiểm tra đánh giá chất lượng đạt chuẩn trước khi thi công bước tiếp theo. Đặc biệt kiểm tra kết cấu xà gồ các mối liên kết…

Nguyên tắc an toàn xây dựng trong quá trình thi công cho thợ.

maitonaqua là đơn vị thi công mái tôn xây dựng uy tín và lâu đời. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng lành nghề kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công mái tôn.

Cam kết giá rẻ và tư vấn cho quý khách những phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339