Những chú ý cần biết khi thi công nhà cấp 4 lợp mái tôn- Maitonaqua

Nhà cấp 4 lợp mái tôn là công trình kiến trúc khá phổ biến. Và không còn xa lạ với nhiều gia đình. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền và hợp lý trong thiết kế. Chúng ta cần chú ý rất nhiều trong quá trình thiết kế và lắp dựng mái tôn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các chú ý này trong bài viết sau của Maitonaqua nhé.

Khi thi công nhà cấp 4 lợp mái tôn phải để cho thoáng khí.

Nhiều người muốn mái tôn không nóng nhưng lại không quan tâm đến việc tạo thông thoáng cho mái.

nha-cap-4-lop-mai-ton

Không nên xây tường kín bao quanh khu vực thi công mà phải để các khe trống gió để tránh hơi nóng hầm hập từ trên hắt xuống.

Điểm chú ý nữa là khoảng cách mái nên cách sàn bê tông tối thiểu 1m để không khí dễ lưu thông. Dùng quạt tự động rất có tác dụng lưu thông không khí một cách tự nhiên.Chủ nhà nên chọn đơn vị có chuyên môn để lắp quạt tự động này. Khi tiến hành thi công và lắp đặt cần chú ý tới vị trí thẳng đứng của trục cầu để cần xoay nhẹ nhàng.

Chú ý khi thi công nhà cấp 4 lợp mái tôn.

Nói đến hình thức, mỗi sóng tôn được chia thành nhiều gờ rãnh cao, chi tiết tinh xảo. Các gờ âm dương nối với nhau kín khít để đảm bảo an toàn trước những trận mưa bão lớn.

 Độ dốc mái cũng làm cho mái nhẹ hơn và thoát nước nhanh hơn. Với loại tấm này tạo cho các mái có dáng vẻ lợp đá, thích hợp với nhà có mái lớn. Nhiều cấp mái, màu sắc của những tấm mái lợp rất đa dạng từ đỏ đến xanh đen, rêu,…

Sóng tôn tạo hình thành những viên ngói đá vuông. Tấm lợp này thực sự tạo nên những mái nhà đầy màu sắc, ấn tượng, bền vững với thời gian.

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ nhà cấp 4 lợp mái tôn của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339